Món ăn cho bé

Cách làm bánh flan từ sữa mẹ bổ dưỡng cho bé ăn dặm tại nhà

Cách làm bánh flan từ sữa mẹ bổ dưỡng cho bé ăn dặm tại nhà hình 1

Các nguyên liệu cần cho cách làm bánh flan bằng sữa mẹ Sữa mẹ: 125ml. Trứng gà: 3 trứng. Nồi để nấu. Rây lọc. Bát sạch sẽ. Hủ thủy tinh hay cốc sứ. Quy trình làm bánh flan bằng sữa mẹ Bước 1: Chế biến các nguyên liệu Trút sữa vào 1 cái xoong nhỏ và bắc lên bếp nấu cho khi nào nhìn thấy sữa lăn tăn chuẩn bị sôi thì tắt bếp, đừng để sữa sôi he. Để cho sữa bớt nóng xuống còn chừng 70 độ C… Chi tiết »

Cách làm ruốc tôm từ tôm tươi ngon đơn giản cho trẻ ăn dặm

Cách làm ruốc tôm hình 1

Chuẩn bị nguyên vật liệu Một kilogam tôm biển to Hai thìa súp nước mắm ngon Dầu ăn: một thìa canh Sả tươi: 2 cây Gấc chín: một trái Quy trình làm món ruốc tôm Bước 1: Mua và sơ chế tôm biển và nguyên liệu khác Tôm chọn làm ruốc ta để ý lựa chọn loại tôm vẫn còn tươi, to đều nhau, tốt nhất là dùng tôm sú Tôm mua về đem rửa cho sạch Sả bóc bớt phần vỏ già, cắt bỏ lá, rửa sạch rồi đập… Chi tiết »

Cách nấu súp lươn ngon nhất đơn giản nhất cho bé tại nhà

Cách làm súp lươn hình 1

Các nguyên liệu cần chuẩn bị để nấu súp lươn Lươn: 0.5 kilogam Rau răm: một bó một bó rau răm Bột màu cay: hai muỗng canh Nước màu điều: 1 bình Hành củ khô: hai củ 1 củ tỏi 1 củ gừng Xương ống heo: nửa kg Các loại gia vị: nước mắm thơm ngon, bột ngọt, đường trắng, giấm gạo Các bước nấu súp lươn Bước 1: Chế biến lươn và các loại nguyên liệu khác Lươn khi mua về các bạn bỏ vào xô cùng 1 nắm tro… Chi tiết »