Làm kem

Cách làm whipping cream từ sữa đơn giản nhất để trang trí bánh

Cách làm whipping cream từ sữa đơn giản nhất để trang trí bánh hình 1

Chuẩn bị nguyên liệu Sữa tươi nguyên chất: 300 ml. 200 gram bơ. Đồ dùng: xoong, cây đánh trứng, chén. Các bước làm món whipping cream Bước 1: Đun hỗn hợp bơ và sữa Bạn chuẩn bị một cái nồi cho thật sạch. Để nồi lên bếp, trút tất cả số sữa tươi và bơ đã chuẩn bị sẵn từ trước vào đấy. Bật lửa đun. Nhớ, bạn đun cùng với lửa bé thôi nha. Vừa đun bạn cùng lúc dùng đôi đũa hay chiếc muôi trộn cho thật đều… Chi tiết »

Cách làm kem sữa chua cho bé ngon và đơn giản ngay tại nhà

Cách làm kem sữa chua hình 1

Nguyên liệu cần cho cách làm món kem sữa chua 250 ml kem tươi 1 hộp sữa tươi dâu Sữa chua: 3 hộp Đường trắng: 2 thìa nấu canh Chanh tươi: 1 trái Vani: 1 ống 2 quả trứng gà Các bước tiến hành làm kem sữa chua Bước 1: Chuẩn bị và Chế biến các loại nguyên liệu Chanh tươi chúng mình ép để lấy nước cốt, bỏ hạt đi nhé Kem tươi cho vô tủ lạnh đặt ngăn đông để cho kem thật lạnh nhé Trứng gà đập… Chi tiết »

Cách làm kem đậu xanh đơn giản thơm ngon tại nhà khuôn cần khuôn

Cách làm kem đậu xanh đơn giản thơm ngon tại nhà khuôn cần khuôn

Cách làm kem đậu xanh: Từ xa xưa khi y học chưa phát triển nhiều nhưng con người đã biết sử dụng đậu xanh như một phương thuốc điều hòa giải nhiệt cho ngũ tạng, trị các bệnh liên quan đến nhiệt như: mụn nhọt, nhiệt miệng… Ngày nay những hạt đậu xanh vẫn được sử dụng để giải nhiệt cho cơ thể nhưng cách chế biến đa dạng hơn giúp người ăn đỡ ngán hơn ví dụ như: nấu chè đậu xanh, sữa đậu xanh đặc biệt là kem… Chi tiết »

Cách làm đá bào siro cực ngon thanh mát cho ngày hè

Cách làm đá bào siro cực ngon thanh mát cho ngày hè

Cách làm đá bào siro: Mỗi lần nhắc tới siro đá bào tôi lại nhớ về những ký ức khó quên thời thơ ấu bên lũy tre làng. Hồi ấy cả làng nghèo khó như nhau nên tôi và các bạn làm gì có tiền mà mua kem cây hay bánh kẹo mà ăn cho thỏa thích. Nên mỗi khi cha mẹ cho được vài đồng lẻ là cả bọn hùn lại đợi chú bán cà lem đi qua để mua một ly siro đá bào rồi chia nhau uống…. Chi tiết »