Dùng dầu dừa giống 1 loại mỹ phẩm

 • Ngày nay, các chị em phụ nữ đang dùng dầu dừa như một thứ mỹ phẩm. Đặc biệt là dành cho da.
 • Dầu dừa đã được dùng làm dưỡng ẩm thay cho cho kem để dưỡng bằng cách thoa một cách trực tiếp lên da rồi massage trước khi đi ngủ. Thêm vào đó, dầu dừa được sử dụng như kem chống nắng.
 • Trước lúc ra ngoài nắng hay tắm biển, hãy thoa và massage lên cơ thể với một ít dầu dừa he. Và tự tin khoe da cùng ánh nắng mà không cần phải ngần ngại.

Làm đẹp với dầu dừa và cách sử dụng sao cho cho hiệu quả hình 1

Dầu dừa dùng dưỡng tóc

 • Ủ tóc cùng với dầu dừa độ mười lăm phút trước lúc gội cùng với dầu gội bình thường giúp cho tóc óng mượt. Bên cạnh đấy còn kích thích mọc tóc, tóc ngày càng dày hơn.
 • Thú vị hơn đó là dầu dừa giúp da đầu không còn gàu sạch bóng. Kiên nhẫn chừng 1 tuần lễ thì bạn sẽ thấy ngay kết quả nha!

Làm đẹp với dầu dừa và cách sử dụng sao cho cho hiệu quả hình 2

Dưỡng môi

 • Vào mùa đông trời lạnh, môi của bạn sẽ khô rồi nứt nẻ làm đau.
 • Dùng những thứ thuốc thì không an toàn, tuy nhiên dầu dừa, hãy an tâm bởi có tác dụng một cách nhanh nhất khiến cho môi hồi phục mau chóng lại có được làn môi mọng mang đầy sức sống lại không mang bất kì xíu tác hại nào cho dù là các bạn nuốt vào.
 • Để tẩy những tế bào đã chết cho môi thường xuyên với một ít dầu dừa trộn với đường thì sẽ giúp giảm thâm môi, khiến cho làn môi trở nên hồng hào.

Dầu dừa dùng để dưỡng mi và lông mày

 • Ngày nay đã xuất hiện mascara dầu dừa ở ngoài thị trường với mục đích dưỡng mi, khiến đôi mi dài hơn và mượt hơn nhiều.
 • Có thể còn nhiều người chưa biết dầu dừa còn có tác dụng giống vậy với cả lông mày nữa.

Làm đẹp với dầu dừa và cách sử dụng sao cho cho hiệu quả hình 4

Dầu dừa giúp để ngăn ngừa bị dị ứng

 • Kháng khuẩn và kháng nấm là hai tính chất rất hay mà dầu dừa mang lại. Giúp cho bảo vệ da 1 cách tốt nhất có thể. Lúc dị ứng với bất cứ loại mỹ phẩm nào đó, hãy liền bôi lên trên da 1 lớp dầu dừa để làn da giảm liền những vết bị đỏ tấy ha. Đồng thời dưỡng làn da cùng dầu dừa đều đặn để cho hồi phục lại da.

Làm đẹp với dầu dừa và cách sử dụng sao cho cho hiệu quả hình 3

Dầu dừa là dung dịch tẩy trang rất tốt

 • Lúc ra ngoài về cùng 1 lớp phấn son phía trên mặt, chúng ta luôn phải tẩy trang ngay để mụn không còn có cơ hội lên.
 • Lúc đấy thay bởi dùng các thứ nước tẩy trang có cồn hãy xoa một lớp dầu dừa, rồi massage đều lên mặt sau đó rửa cùng nước sạch. Mặt bạn đã sạch mỹ phẩm nhanh gọn rồi đó.

Làm đẹp với dầu dừa và cách sử dụng sao cho cho hiệu quả hình 5

1 vài vấn đề cần lưu ý khi dùng dầu dừa để làm đẹp

 • Dầu dừa có nhiều công dụng làm đẹp như phía bên trên, tuy thế cũng cần phải biết dùng đúng và sử dụng hợp lý với từng trường hợp để tránh đi ngược với tác dụng.
 • Đặc biệt là làm đẹp cho tóc, dầu dừa có nhiều lipid, khiến cho da đầu và tóc dễ dàng bị bết dính, gây ra vi khuẩn. Gội đầu thật sạch lại như thường sau lúc ủ cùng dầu dừa nha. Lúc tóc bết thì hãy tiến hành gội chứ không nên để lâu. Tùy từng cơ địa của mỗi người mà dùng số lượng sao cho đúng. Và hãy thận trọng với các loại dầu dừa ngoài thị trường nhá. Tốt nhất phải học tập chế biến dầu dừa lập tức tại nhà.

Mong là với những kiến thức của yeunoitro.vn về dầu dừa sẽ giúp các bạn có được nhiều cách làm đẹp cho mình, giúp tự tin hơn. Dầu dừa là một loại mỹ phẩm không hề tốn kém chút nào, mà lại mang lại hiệu quả tốt. Các bạn có thể tìm gặp dầu dừa ở khắp mọi nơi hay có thể tự tay làm ra từ những trái dừa khô rẻ tiền nữa đấy. Không cần tốn quá nhiều tiền mà các bạn cũng có thể làm đẹp cho cả cơ thể như dưỡng mi, lông mày, dưỡng môi, trị mụn, dưỡng tóc, và đặc biệt là dưỡng thể. Vậy các bạn còn chờ gì nữa mà không làm theo những chỉ dẫn này ngay thôi. Yeunoitro.vn xin chúc các bạn có được một làn da khỏe, đẹp, trẻ mỗi ngày.