Chuẩn bị nguyên liệu

  • Sữa tươi nguyên chất: 300 ml.
  • 200 gram bơ.
  • Đồ dùng: xoong, cây đánh trứng, chén.

Cách làm whipping cream từ sữa đơn giản nhất để trang trí bánh hình 1

Các bước làm món whipping cream

Bước 1: Đun hỗn hợp bơ và sữa

  • Bạn chuẩn bị một cái nồi cho thật sạch.
  • Để nồi lên bếp, trút tất cả số sữa tươi và bơ đã chuẩn bị sẵn từ trước vào đấy.
  • Bật lửa đun. Nhớ, bạn đun cùng với lửa bé thôi nha. Vừa đun bạn cùng lúc dùng đôi đũa hay chiếc muôi trộn cho thật đều cho bơ nhạt tan toàn bộ trong sữa. Khi nào bơ chảy tất cả là xong.
  • Ta tắt lửa để cho hỗn hợp hết nóng.

Cách làm whipping cream từ sữa đơn giản nhất để trang trí bánh hình 2

Bước 2: Hoàn thiện whipping cream

  • Ta cho các thành phần hỗn hợp bơ sữa ra 1 chiếc bát cho thật sạch và ráo.
  • Sau đó, lấy dụng cụ đánh trứng mở vận tốc lớn nhất để đánh bông hỗn hợp lên.
  • Lúc các thành phần hỗn hợp bơ và sữa đã được bông đều khắp lên đấy là các bạn đã xong whipping cream tại nhà rồi đó.
  • Để whipping cream vào ngăn dùng để làm mát tủ lạnh rồi bỏ ra dùng.

Cách làm whipping cream từ sữa đơn giản nhất để trang trí bánh hình 3

Bước 3: Thưởng thức món whipping cream

  • Món whipping cream làm ở nhà này các bạn có thể sử dụng như là món whipping cream vẫn chọn lựa để mua sẵn ở trong những cửa hàng hay là cửa hàng ha.
  • Món whipping cream bạn có thể sử dụng để chế biến hoặc là ăn cùng với rất nhiều thứ thức ăn thức uống khác nhau.
  • Sử dụng whipping cream để làm các loại bánh, làm kem.
  • Phết 1 lượng kem tươi lên trên miếng bánh mì cùng với một cốc sữa và như vậy ta đã có món ăn buổi sáng hay là ăn phụ rất hấp dẫn.
  • Dùng whipping cream pha các loại đồ uống rất thơm ngon, ngậy béo và hấp dẫn.

Cách làm whipping cream từ sữa đơn giản nhất để trang trí bánh hình 4

1 số đề nghị dành cho cách làm món whipping cream

  • Chọn mua sữa tươi và bơ tại các thương hiệu nổi tiếng để cho bảo đảm chất lượng thơm ngon của món kem tươi lúc chế biến ha.
  • Các dụng cụ chuẩn bị sẵn làm món whipping cream như nồi, chén cùng máy đánh trứng luôn phải thật sạch cũng như khô ráo.
  • Không cần phải đun sôi sữa tươi cùng với bơ đâu nhe, chỉ cần nấu cùng với lửa bé đồng thời khuấy đều tay để cho đến khi bơ nhạt chảy hết ở sữa tươi thì là được, nếu không thì sữa mất chất đó.
  • Món whipping cream tự làm tại nhà này sẽ có giá tiền đắt hơn một chút với món whipping cream chúng ta chọn sẵn trong những nhà hàng siêu thị. Tuy thế lại đem tới sự an tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. Món whipping cream nên đặt vô ngăn để mát của tư lạnh, khi ăn mới được thơm ngon và hấp dẫn hơn nghen. Tuy nhiên không để món whipping cream quá lâu. Tốt nhất khi dùng chúng ta hãy làm để cho bảo đảm mức độ tươi ngon nhất ha.

Như các bạn đã thấy thì để có được một hộp whipping cream thì cũng thật đơn giản phải không nào. Chẳng những đơn giản còn rất dễ, cộng thêm việc các bạn có thể an tâm về sức khỏe của cả nhà nữa đấy. Với món whipping cream này thì các bạn có thể để trong ngăn mát tủ lạnh và dùng dần. Chẳng hạn như khi ăn với bánh thì cho thêm ít whipping cream lên sẽ giúp ngon miệng hơn đấy, bạn cũng có thể dùng làm kem cho bánh kem,... Thật tiện lợi phải không nào, vậy thì các bạn hãy mua nguyên liệu và làm ngay đi nào để có được những món bánh hoàn hảo hơn.