Ăn món bánh flan tại đâu thơm và ngon, đó là một thắc mắc được rất nhiều các bạn muốn biết được đáp án. Chúng tôi sẽ kể ra một vài địa điểm để cho chúng ta biết:

Tại thành phố Hồ Chí Minh

  • Quán bánh flan ở vỉa hè trên con đường Hòa Hảo: món bánh flan ở đó không những chỉ mang đến mùi vị riêng mà lại còn cực mềm mịn, cho chúng mình một cảm giác bánh flan chảy ở trong miệng. Ăn món bánh flan với nước đường cà phê thêm tí đá mát cực thơm ngon.
  • Tiệm bánh của chị Mười: nằm ở trong khu chung cư chợ Quán, ở con hẻm 14 đường Trần Bình Trọng, quận 5. Bánh flan ở đây mang mùi vị chẳng giống đâu. Với công thức chế biến riêng biệt, ngoài sữa, hột gà, quán chị Mười còn nêm thêm nước cốt dừa tạo nên các cái bánh flan chỉ có một không hai.
  • Quán bánh số 192 đường Nguyễn Thị Tần, liền dưới chân cầu chữ Y, thuộc quận 8. Tại đây, chúng ta có thể thưởng thức các cái bánh flan với hương vị không giống nhau như là bánh flan dừa, món bánh flan sữa và cả flan sâm dứa. Ở đấy bánh flan sâm dứa chính là một đặc sản riêng của tiệm.

Ăn bánh flan ở đâu ngon? Những địa điểm đông nghẹt khách hình 1

Tại thành phố Hà Nội

  • Quán flan dừa ở trong khu chợ Nghĩa Tân: flan kết hợp cùng dừa nạo tươi ăn thơm ngậy và mát lạnh, vừa béo vừa bùi rất hấp dẫn.
  • Quán flan trứng số 83 ngõ 140 Giảng Võ, Ba Đình: món bánh flan tiêu biểu tại đây là bánh flan trứng. Tuy thế bánh không có mùi tanh tanh, mà lại còn mềm thơm với nước sốt socola đặc.
  • Tiệm bánh số 1 Bà Triệu, Hoàn Kiếm: tại đây bánh flan đã được biến tấu theo cách mới tạo nên bánh flan choco. Phía dưới còn có 1 lớp bánh bông lan chocolate, thưởng thức rất mềm và xốp.

Ăn bánh flan ở đâu ngon? Những địa điểm đông nghẹt khách hình 2

Tuy vậy, dù là các hàng quán ở vỉa hè hay là cửa hàng bánh flan sang trọng thì thưởng thức món bánh flan không thể yên tâm về chất lượng bởi thế mà không đem lại cho bạn cảm nhận ngon như ý phải không nào. Để có thể thưởng thức các cái bánh flan thơm ngon nhất, tại làm sao chúng mình lại không tự bản thân mình chế biến ở nhà. Hãy tìm mua những loại nguyên liệu tươi ngon cùng với hương vị mà mình ưa thích rồi chế biến bánh flan liền thôi chúng ta nghen.

Ăn bánh flan ở đâu ngon? Những địa điểm đông nghẹt khách hình 3

Chuẩn bị:

  • Hai quả hột gà
  • Sữa tươi không có đường: 300 ml
  • Sữa đặc: 100 ml
  • Đường, nước.

Cách làm bánh flan

  • Bỏ vào từng cốc ½ muỗng nhỏ thường dùng để uống cà phê đường với 1 thìa to nước lọc và cho vào lò vi sóng cùng công suất lớn trong vòng 5p , sau đó bỏ ra chúng ta được caramen.
  • Cho sữa tươi không đường, sữa ông Thọ vào bát, đảo cho thật đều lên và cũng bỏ vào lò vi sóng với công suất cao 5p. Trứng gà đập vào bát khuấy cho tan.
  • Mang hỗn hợp sữa ra khỏi lò, đổ bát trứng gà vô trộn cho hỗn hợp hòa quyện.
  • Đổ tất cả hỗn hợp trứng sữa vào những cốc làm bánh có chứa caramel rồi cho vô lò vi sóng cùng với công suất trung bình thấp thời gian 9 phút.
  • Đem bánh flan ra khỏi lò, để bớt nóng. Như vậy chúng mình đã có các chiếc bánh flan thơm và ngon nhất rồi.

Mong là với chia sẻ về vấn đề ăn bánh flan ở đâu ngon của yeunoitro.vn sẽ giúp các bạn chọn được những địa điểm lí tưởng, những nơi vừa thoáng mát lại vừa bán bánh flan ngon. Như các bạn đã thấy thì dù ở Sài Gòn hay Hà Nội thì các bạn cũng có thể tìm được những nơi bán bánh flan vừa ngon lại hợp vệ sinh nữa. Nếu có dịp đến đây thì các bạn nên tìm đến những quán ăn nói trên nhé, để không hối tiếc vì bỏ lỡ những cái bánh flan ngon. Nhưng nếu như có thời gian thì các bạn cũng có thể áp dụng cách làm bánh flan chỉ dẫn trên của yeunoitro.vn nhé.